Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led âm trần 59370 Philips chiếu ánh sáng dịu nhẹ, giảm độ chói.
#1
Đèn led âm trần 59370 Philips với công suất chỉ 3,5W, công nghệ bóng đèn led cung cấp cho bạn nguồn sáng đầy đủ giúp tiết kiệm tới 80% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt 25W truyền thống.

Đèn led âm trần philips 59370 có thiết kế sang trọng, thân máy được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, được gia công tinh xảo với các màu viền khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

[Image: den-led-am-tran-59370-gold-silver-3_5W-Philips.jpg]
Thiết kế mặt lồi có góc chiếu rộng hơn, do đó, đèn LED Downlight 59370 Philips có phạm vi bao phủ rộng, cách đều nhau để tạo ra các đốm đen.

là một mẫu đèn trần mới của Philips mang đến cho bạn một phong cách mới trong chiếu sáng trang trí. Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng và màu sắc đơn điệu, để đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Philips giới thiệu với bạn đèn trần LED 59370 với đèn LED Vàng - Vàng và Bạc - Bạc.

Thiết kế tỉ mỉ, với bộ tản nhiệt thông minh cho hoạt động của chip LED để tạo độ sáng ổn định, không tạo nhiệt ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong phòng

Sản phẩm có độ tin cậy cao, với các chứng chỉ chất lượng như CE, RoHS, EMC, ....

Sự đa dạng trong thiết kế màu sắc ánh sáng cũng là một lợi thế của đèn LED Downlight Philips 59370 được sử dụng rộng rãi. Công nghệ hiện đại của đèn led philips tạo ra bóng đèn với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho không gian và sở thích của mình.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách