Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do giúp căn nhà Starlake hút khách mua ở, dự án
#1
Địa điểm đẹp, tiện ích, giá cạnh tranh nhau, naman homes chế độ giảm giá, độ tin cậy chủ dự án... Khi là những lợi thế của dự án sức hút người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư.

khi là sự phối hợp giữa phong cách sống Hàn Quốc cùng bản vẽ xây dựng ngôi nhà sống Việt Nam, tổng hợp cộng đồng cư cao cấp Starlake đc công ty đầu tư mong muốn đưa tới cho cư dân nơi sống mới mẻ, thân thiện với cuộc sống.

ngoài ra, người dân đã được hưởng thụ hệ lợi ích toàn thể với: công viên cây xanh, khu trường học nước ngoài, khách sạn sang trọng thượng lưu, công sở đẳng cấp cùng hàng loạt phục vụ thương mại, giải trí hấp dẫn...

[Image: starlake-1-9470-1563512320.jpg]
toàn bộ dự án công trình đô thị Starlake Tây Hồ Tây

chính sách giúp đỡ phí phục vụ suốt 5 năm

bên cạnh hệ thống lợi ích toàn diện, tiềm năng có lãi cùng địa điểm xây dựng lợi ích vào khu vực Tây Hồ Tây (mật độ quy hoạch 16%), dự án công trình cộng đồng cư Starlake sức hút những quý khách với cơ chế bán sản phẩm giảm giá.

theo đó, nhà đầu tư khi ký giấy tờ mua ngôi nhà từ 16/6 đến 13/10 được công ty đầu tư giúp đỡ phí dịch vụ 5 năm mới nhất (kể từ ngày bàn giao 30/10/2020).

"Chính sách này không riêng giúp người dân tương lai của Starlake tiết kiệm ngân sách một khoản tiền rộng lớn mà còn tạo nên tiềm năng cạnh tranh mang lại thị trường BĐS Nhà Đất thủ đô Hà Nội nói cộng đồng cũng như Tây Hồ Tây nói riêng", chủ đầu tư cho biết thêm.

mở bán khối đế giá bán cạnh tranh nhau

dự án đất nền Nhơn Hội, công ty dự án Starlake thực hành event rao bán khối đế trong tòa ngôi nhà cộng đồng cư H9 cùng với ba tầng dịch vụ thương mại nối liền ba tòa: 901, 902, 903.

theo chủ đầu tư, khối đế Thương mại dịch vụ H9 đang được thu hút các mối quan hệ từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Người tiêu dùng sản phẩm vừa thừa kế hệ lợi ích ăn khớp, vừa nắm giữ nguồn khách hàng tiềm lực là cư dân trung tâm tại 650 lô căn biệt thự cùng các người dân lân cận.

[Image: starlake-2-2029-1563512320.jpg]
thương hiệu thực tế dự án chung cư sang trọng Starlake Tây Hồ Tây hoàn thiện cất nóc.

"Tầng đế dịch vụ thương mại xuất hiện diện tích tầm 7.000m2 phân bổ thành những ô kinh doanh nhỏ (từ 25 cho 313m2). Dịch vụ đang nằm trong thời kỳ hoàn thành cũng như xuất hiện mức giá bán cạnh tranh", nhà đầu tư bổ sung.

tên tuổi nhà đầu tư

tổ hợp chung cư sang trọng Starlake Tây Hồ Tây khi là Một trong những dự án được nhiều khách hàng BĐS Nhà Đất phía tới. Dự án do tập đoàn Daewoo E&C dự án cũng như thiết kế trên nền diện tích 2,5 hecta và Heerim Architects and Planner lên ý tưởng quy hoạch.

dự án Nhơn Hội new city đi theo thay mặt nhà TNHH đi lên THT, đây đều là nhiều tên nhà đất lừng danh của Hàn Quốc, có không ít kinh nghiệm làm việc phát triển những dự án công trình quốc tế và là bảo chứng cho sự chiến thắng của dự án công trình trong tương lai.

"Trong tình trạng đa số chúng ta trăn trở tìm kiếm một sản phẩm Bất Động Sản vừa sâu sát tiện nghi cuộc sống, vừa đáp ứng kinh doanh, sự có của Starlake hoàn toàn có thể tạo ra sức hút rộng lớn đối với nhiều nhà đầu tư và ngôi nhà đầu tư", đại diện THT nói.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách