Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm Hiểu Về IELTS Và Nơi Học Để Đạt Điểm Đi Du Học
#1
[Image: Can-Hc-IELTS--Dau-D-Dat-Dim-Di-Du-Hc-1.jpg] 

Để đi du học ở các nước tiên tiến như New Zealand, Úc, Canada, hay Mỹ... bạn cần đạt điểm IELTS theo yêu cầu của nhà trường tại nước đó. Để giúp bạn có thêm thông tin về IELTS, Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn những điểm chính yếu bạn cần hay biết để có được định hướng học tập đạt điểm IELTS theo yêu cầu của nhà trường ngõ hầu thực hiện được ước mơ du học của mình.

* Đầu tiên bạn cần biết IELTS là gì?

- IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra/đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế), gồm bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 - Bài thi được hội đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

- Người thi có thể lựa chọn giữa 2 hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung) – theo wikipedia.

2. Cần đạt IELTS bao nhiêu điểm để có thể du học cao đẳng, đại học, cao học ở New Zealand, Úc, Canada...

- Yêu cầu chung: bậc cao đẳng là 6.0 (có thể yêu cầu thêm về từng kỹ năng cụ thể), bậc đại học 6.5 trở lên, bậc cao học 7.0 trở lên.

- Tùy vào một số ngành khác nhau mà điểm IELTS yêu cầu đầu vào cao hơn hay thấp hơn so với thang điểm nói trên một chút

3. Đạt điểm IELTS cao có đảm bảo bạn sẽ học tốt khi du học?

Trong môi trường học tập ở nước ngoài, các giảng viên có thể thuyết giảng với giọng điệu tiếng Anh khó nghe hơn là khi bạn theo học chương trình tiếng Anh IELTS. Do vậy, dù điểm IELTS của bạn cao, nhưng chưa chắc bạn sẽ thích nghi kịp thời với cách phát âm tiếng Anh khó nghe của người dân bản xứ nơi bạn du học. Khi này, đúng như câu nói "Học thầy không tầy học bạn", bạn cần nên tăng cường việc tiếp xúc, giao tiếp để lần hồi nắm bắt được cách phát âm, nhận ra câu từ rõ ràng hơn từ đó có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức trong nhà trường.

4. Luyện thi IELTS ở đâu để đạt hiệu quả?

Khi học tiếng Anh, theo kinh nghiệm của nhiều người, để đạt kết quả tốt phần lớn đều dựa vào nỗ lực, và sự kiên trì cá nhân. Giáo viên chỉ đóng vai trò truyền đạt lại kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, và một vài mẹo vặt khi học, làm bài thi. Tuy nhiên, nếu được học với giáo viên có phương pháp tốt, nhiều năm kinh nghiệm thì hiệu quả sẽ phát huy cao độ, giúp đạt được điểm IELTS cao.

Bạn có thể tìm kiếm các trường, trung tâm dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS uy tín trên mạng, hay thông qua hỏi thăm người thân, bạn bè, thầy cô, hay đồng nghiệp. Hiện nay, Du Học Khánh Nguyễn nhận thấy đang nổi bật lên xu hướng du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Học Viện Anh Ngữ CIA.

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Trường đi vào hoạt động từ năm 2003, với hơn 14 năm kinh nghiệm về việc đào tạo và tổ chức giảng dạy các khóa học Tiếng Anh chất lượng. CIA là trường Anh ngữ đầu tiên được tổ chức giáo dục IDP, Úc ủy quyền cho việc tổ chức thi IELTS tại Philippines.Và là nơi được ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Thông tin về Học Viện Anh Ngữ CIA với học phí các chương trình học, bạn có thể vào trang web sau để tham khảo:

http://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-tieng-anh-tai-hoc-vien-anh-ngu-cia/


Với những chia sẻ như trên, Du Học Khánh Nguyễn hy vọng bạn đã có được những khái niệm cơ bản về IELTS, về nơi theo học nhằm đạt đủ điểm IELTS để hiện thực hóa ước mơ đi du học. Nếu bạn cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn để được tư vấn đầy đủ.

-----------

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn 
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
? Facebook:
Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.facebook.com/duhockne/ 
Du học New Zealand: https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
? Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN: 
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi. 
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách