Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lưu ý khi lắp đặt thảm cỏ
#1
Mẹo để cỏ nhân tạo sân bóng luôn bền và tươi mới

Với việc xuất hiện cỏ nhân tạo đã giúp cho rất nhiều người tiết kiệm được khá nhiều chi phí lắp đặt các sân bóng thể thao, sân vườn, khu giải trí… Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ được coi là là giải pháp tiết kiệm đã và đang được sử dụng rộng tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. 

Ai cũng có thể biết cỏ nhân tạo có đặc tính rất bền và chắc chắn ít bị ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết ngoại lực như cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua việc bảo trì, bảo dưỡng chúng. Các bạn phải chăm sóc thì cỏ nhân tạo mới được bền và luôn giữ được sự tươi mới.

[Image: 0CSrhs6.jpg]

Khi thảm cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ mới được lắp đặt cần lưu ý điều gì?

Chúng ta lắp đặt cỏ nhân tạo phải chờ đến ít nhất 2 tuần cho sợi cỏ ổn định rồi mới đưa vào sử dụng được. Tuy nhiên trong thời gian này bạn vẫn có thể tổ chức các hoạt động thể thao vui chơi.

Hạn chế hết mức tốt nhất là không nên đặt các loại máy móc nặng nề hoặc các phương tiện vận tải lên sân cỏ. Bên cạnh đó cũng không vệ sinh bề mặt sân bằng các thiết bị nhiệt vì chúng có thể làm nóng cỏ,

Cỏ nhân tạo cần có vài tuần sử dụng và chịu thời tiết thì mới đạt hiệu quả cao nhất khi vận dụng và mục đích hoạt động thể dục thể thao, điều này là trái ngược với cỏ tự nhiên đúng không nào.

Xem thêm >>> cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em

Công ty VHT GRASS
P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
vht.ceo@gmail.com
091 656 0672 / 098 253 1881
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách