Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ý nghĩa của các cặp số lặp
#1
Tìm hiểu những ý nghĩa riêng có trong các cặp sim số đẹp uy tín


Sim lặp hiện đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng vì đẹp, dễ nhớ và có mức giá vô cùng phải chăng. Khác với sim tứ quý, ngũ quý, lục quý hay tam hoa, chúng có khá nhiều số sim đẹp mà lại rẻ hơn. 

Sở hữu sim lặp đẹp không chỉ gây ấn tượng mà còn giúp người khác dễ nhớ số điện thoại của bạn, giống như gây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Như đã đề cập ở trên, nếu chọn được sim số lặp hợp phong thủy, chúng sẽ có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống, khắc chế những điều không hay, không mong muốn. 

Đối với nhiều người đã mua sim rồi mới biết không hợp phong thủy thì đã thực hiện đổi số, hay người ta còn gọi là dùng số để biến cả vận mệnh cuộc đời. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và hiểu biết về ý nghĩa các con số, ảnh hưởng của chúng với bản thân mình như thế nào để có lựa chọn đúng đắn.

[Image: sim-so-vip-ban-sim-tu-quy-hop-ly-ha-noi-01.jpg]

Ý nghĩa của các cặp số lặp

Nếu sim lặp có chứa các con số mang ý nghĩa tốt về phong thủy như: 66 (Lộc lộc), 88 (Phát phát), 68 (Lộc phát), 86 (Phát lộc), 99 (Trường cửu), 69 (Lộc mãi) thì đó là những loại sim cao cấp của dòng sim số lặp này, chúng được bán với giá cao hơn những số khác. Ngược lại, các con số được cho là mang tới những điều không tốt như: 00 (không có gì), 44 (tử), 77 (thất) thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Bí quyết lựa chọn sim lặp đẹp

Để lựa chọn số lặp theo phong thủy, bạn còn cần phải xét thêm nhiều yếu tố khác như tuổi, mệnh của người dùng có tương hợp với con số, dãy số đó không. Bạn phải xem cả dãy số có sự hòa hợp về âm dương, hung cát ra sao, có vượng hay không. Ngoài ra cần cân nhắc về sự hoà hợp âm dương trong các dãy số. Để mua sim lặp uy tín giá ổn mời bạn truy cập ngay Simso.vip, hiện chúng tôi đang có rất nhiều sim lặp đẹp dành cho bạn.

Xem thêm >>> https://simso.vip/ban-sim-tra-gop.html

Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
Mua bán sim số vip
Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
Website: Simso.vip - http://camsimf88.vn
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách