Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Download giáo trình tiếng anh giao tiếp Solutions
#1
Giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf và audio ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Mỗi bộ giáo trình tiếng anh đều cơ một ưu điểm riêng và hướng đến đối tượng khách hàng riêng. Solutions là một bộ giáo trình được đông đảo học sinh sinh viên sử dụng tuy nhiên rất nhiều người đi làm cũng đã tìm hiểu bộ giáo trình này và đạt được hiệu quả tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu và xem xét download giáo trình tiếng anh giao tiếp Solutions, bài viết sau sẽ mang đến cơ hội cho bạn!
Solutions, bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf + audio do nhà xuất bản Oxford phát hành. Bộ giáo trình này được biên soạn nhằm hướng đến người học có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng anh cho bản thân trình độ từ A2 đến B2.
Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này gồm 5 phần Solutions Elementary, Solutions Pre Intermediate, Solutions Intermediate, Solutions Upper Intermediate và Solutions Advanced giúp hỗ trợ người học đạt được các trình độ tiếng anh theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B1 – B2.
Mỗi phần của Solutions gồm 10 bài học tương ứng với 10 chủ điểm lớn. Nội dung các bài học trong Solutions sẽ cung cấp cho người học qua 8 phần chính:
1.   Vocabulary and listening: tìm hiểu chủ yếu từ vựng và luyện nghe
2.   Real english: với các hoạt động đa dạng như tìm hiểu bài hát, tranh luận chủ đề...
3.   Culture: tìm hiểu các vấn đề liên quan đến văn hóa ngôn ngữ cũng như cuộc sống con người
4.   Reading: rèn luyện kỹ năng đọc két hợp bổ sung kiến thức
5.   Grammar: trình bày và cung cấp kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp
6.   Speaking: Đưa ra các chủ đề để người học tranh luận, thảo luận theo nhóm, thuyết trình và thể hiện ý kiến, quan điểm cá nhân
7.   Writing analysis: Các kiến thức giúp hoàn thiện kỹ năng viết tốt hơn cho người học qua các chủ đề từ đơn giản đến phức tạp.
8.   Writing task: các nhiệm vụ để thực hành và hoàn thiện kỹ năng viết, thường dựa theo các chủ đề trong writing analysis.
Bạn có muốn sở hữu bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này? Hãy truy cập và download tại: http://aroma.vn/download-solutions-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-pdf-audio/ nhé
Xem thêm: tuyển giáo viên tiếng anh part time tại TPHCM
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách