Diễn đàn sinh viên Toán Tin
Để Thực Hiện Ước Mơ Du Học Hãy Đến Thành Phố Dunedin New Zealand - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn sinh viên Toán Tin (http://toantin.org/forum)
+-- Diễn đàn: Khác (http://toantin.org/forum/forumdisplay.php?fid=17)
+--- Diễn đàn: Kỹ năng mềm (http://toantin.org/forum/forumdisplay.php?fid=18)
+--- Chủ đề: Để Thực Hiện Ước Mơ Du Học Hãy Đến Thành Phố Dunedin New Zealand (/showthread.php?tid=2485)Để Thực Hiện Ước Mơ Du Học Hãy Đến Thành Phố Dunedin New Zealand - thientinhtam - 02-13-2019

[Image: Thanh-Ph-Dunedin-New-Zealand-Dim-Den-Ly-...u-Hc-1.jpg] 

Dunedin là thành phố có nền giáo dục phát triển sớm nhất cả nước, là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao tại New Zealand, trong đó có hai trường hàng đầu là Học viện Otago Polytechnic và Đại học Otago, đại học với hơn 150 lịch sử hình thành và phát triển, hiện thuộc top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Rankings 2018).

Phần lớn các trường trung học ở Dunedin đều là trường đơn giới tính chỉ có nam sinh hoặc chỉ có nữ sinh. Hình thức đào tạo đơn giới tính này đã có từ lâu đời và vẫn đang thịnh hành trong môi trường giáo dục ở New Zealand. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rằng học sinh ở các trường chuyên biệt nam hoặc nữ như thế thường có kết quả học tập tốt hơn nhờ phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm tính cách của từng giới tính, từ đó giúp các em phát triển tối đa năng lực của mình.

Giáo dục là di sản đáng tự hào của Dunedin và cũng mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho thành phố. Chỉ trong năm 2014, riêng đại học Otago đã mang về doanh thu đến 600 triệu đô la New Zealand. Nhờ có tiềm lực kinh tế, mọi trường học ở Dunedin có rất nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp cho học sinh - sinh viên có điều kiện sống và học tập tốt nhất. Ví như đại học Otago đã dành hẳn một tòa nhà lớn để làm khu vực chăm sóc y tế cho sinh viên, hay tòa nhà hội sinh viên trường thì xây cả phòng xông hơi để sinh viên thư giãn.

Với môi trường học tập chất lượng cao như thế, Dunedin hiện là một điểm đến lý tưởng với nhiều bạn trẻ có ước mơ du học. Vậy nên thật không khó hiểu khi có đến 20% dân số của thành phố này đều là sinh viên.

Bạn có thể vào tran web sau để tham khảo thêm thông tin chi tiết về thành phố Dunedin và học viện Otago Polytechnic, đại học Otago:

http://duhockhanhnguyen.edu.vn/dunedin-thanh-pho-sinh-vien-tai-new-zealand/

Du Học Khánh Nguyễn hiện là đại diện tuyển sinh của Học viện Otago Polytechnic và Đại học Otago. 

Nếu bạn đang có dự định du học New Zealand, bạn hãy du học tại 2 trường trên tại thành phố Dunedin New Zealand, ngõ hầu có thể trải nghiệm môi trường học tập thuộc hàng top thế giới và được sống tại một nơi được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất trên quả địa cầu này. Trong khi đó chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn nhiều so với các nước có cùng chất lượng giáo dục như Mỹ, Anh, hay Úc.

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình. ?

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23 - 0906 609 460
Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn / https://duhocnewzealand.org
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
? Facebook:
Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.facebook.com/duhockne/ 
Du học New Zealand: https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
? Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen


CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN: 
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi. 
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.