BLOG

Diễn đàn sinh viên Toán Tin – khoa Toán Tin học đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM

Cộng tác với BLOG

Blog của diễn đàn TOANTIN.ORG luôn mong muốn nhận được sự đóng góp và quan tâm từ phía độc giả. Chúng tôi luôn ủng hộ các cá nhân hay tổ chức gửi bài viết về cho chúng tôi. Quý bạn đọc quan tâm có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây để cộng tác với Blog của Diễn đàn sinh viên Toán Tin.

1. Cách thức gửi bài viết

Quý độc giả có thể gửi bài viết của mình qua địa chỉ thư điện tử admin@toantin.org hoặc một trong các hộp thư cá nhân của Ban biên tập với tiêu đề
[Blog TOANTIN.ORG] - <Tiêu đề bài viết> - <Bút danh> 
Bài viết được lưu dưới dạng tập tin văn bản ('*.doc', '*.docx', '*.tex', '*.lyx', '*.pdf', ...) có chèn hình ảnh trong nội dung của bài. Trong trường hợp gửi kèm hình ảnh riêng, quý bạn đọc cần chú thích rõ ràng vị trí chèn hình ảnh trong văn bản để chúng tôi có thể đăng bài viết chính xác nhất.
Ngoài ra, quý độc giả muốn trở thành cộng tác viên lâu dài với Blog có thể gửi CV về hộp thư  recruit@toantin.org với tiêu đề
[Blog TOANTIN.ORG] - Cộng tác viên
Các cộng tác viên của Blog sẽ được tạo tài khoản đăng bài viết trực tiếp trên trang của chúng tôi.

2. Thời gian nhận bài viết

Tác giả có thể gửi bài viết về cho chúng tôi bất kì lúc nào. Bài viết của bạn sẽ được kiểm duyệt trong vòng 2 tuần kể từ ngày chúng tôi gửi thư hồi âm. Chúng tôi sẽ gửi xác nhận thư điện tử của quý bạn chậm nhất là 2 ngày sau khi nhận. Sau 2 tuần, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi bài đăng được duyệt và đăng trên trang của chúng tôi.

3. Nội dung bài viết

Các tác giả có thể đóng góp bài viết cho chúng tôi theo một trong các chủ đề sau:
- Thuật toán và cách cài đặt thuật toán.
- Toán sơ cấp.
- Toán cao cấp.
- Tin tức sự kiện về công nghệ.
- Tin tức sự kiện về các công trình nghiên cứu về toán học và khoa học máy tính.
- Kinh nghiệm và phương pháp học tập từ bản thân hoặc chia sẻ từ những người nổi tiếng.
- Tin tức sự kiện có liên quan đến khoa Toán Tin học - đại học Khoa Học Tự Nhiên.
- Các câu chuyện hay và ý nghĩa về cuộc sống đời thường của sinh viên nói chung và của sinh viên khoa Toán Tin học nói riêng.
Bài viết có độ dài từ 500 chữ trở lên. Nội dung cần tuân thủ Quy định  của Blog. Các bài viết có nội dung học thuật cần được ghi rõ nguồn tham khảo.

Thay mặt Ban điều hành Blog TOANTIN.ORG, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý độc giả đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Đặng Vinh

Thiết kế giao diện: Anders Norén